Prodecal เป็นผู้นำทางด้านการให้บริการเกี่ยวกับสิ่งพิมพ์ครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ ผลิตงานพิมพ์อิงค์เจ็ท สำหรับสื่อภายใน (Indoor) และสื่อภายนอกอาคาร (Outdoor), งาน Silk Screen, Flatbed จัดทำโครงป้าย, กล่องไฟทุกชนิด ทั้งงานภายในและภายนอกอาคาร เช่น Lightbox, Billboard, Trivision, Wall wrap, Tower wrap, Car wrap, ดิสเพลย์ ณ จุดขายต่างๆ เป็นต้น พร้อมให้บริการผลิตและติดตั้ง ด้วยทีมงานที่มีความชำนาญและประสบการณ์สูง 
 
 

 

• เครื่องพิมพ์ดิจิตอลขนาดใหญ่ที่มีความละเอียดและความเร็วในการพิมพ์ระดับสูง ช่วยผลิตผลงานสร้างสรรค์ให้เป็นจริงตามจินตนาการได้อย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้อย่างรวดเร็ว

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

• ด้วยเครื่องมือควบคุมการพิมพ์อันทันสมัยครบวงจร Color Management in Large Format and Flatbed Printing พร้อมเครื่องไดคัทขนาดใหญ่ บวกกับเทคนิคการพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ทำให้คุณภาพงานที่ผลิตจากเราอยู่ในระดับงานพิมพ์ Professional

CUTTERS Aristo LFC 2332
 
 

• วัสดุทางการพิมพ์ ถูกคัดสรรมาแล้วอย่างดีมีคุณภาพ โดยผ่านการรับรองมาตรฐานโรงงาน และผู้นำเข้าแนวหน้าของประเทศ

 

• ทีมงาน ผู้มีประสบการณ์ ทั้งทีมขาย ทีมผลิต และทีมติดตั้ง Professional team ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี ช่างทุกคนได้รับใบรับรองความปลอดภัยในการทำงาน (จป.) จึงเป็นเครื่องหมายยืนยันความมั่นใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

 
 
 
    Prodecal ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ จาก บริษัท 3 เอ็ม ประเทศไทย จำกัด ให้เป็นตัวแทนผู้ผลิตของ 3M ด้วยการผลิตงานที่มีคุณภาพทั้งระบบ ตั้งแต่หมึกพิมพ์ วัสดุ และกระบวนการพิมพ์อันทันสมัย จึงสามารถรองรับงานได้หลากหลายแบบครบวงจร
 
 
Certificate of 3M “MCS” Warranty เป็นการออกใบรับประกันผลงานโดยตรงจาก 3M ถึงลูกค้า ทั้งหมึกพิมพ์และวัสดุ เพื่อสร้างความมั่นใจสูงสุดในการรับประกันคุณภาพงานทั้งระยะสั้นและระยะยาวมากถึง 5 ปีเต็ม  ภายใต้การดูแลของบริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด
 
3M TM  MCS Warranty for HP Latex LX3000, LX360 Printers
3M TM Performance Guarnatee  for Durst Printers
ทีมงาน ผู้มีประสบการณ์ พร้อมอุปกรณ์เครื่องมือติดตั้งงาน ระบบ Safety 100%
 
 
 
ป้ายโฆษณา, ป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่, ป้ายไวนิล, สติ๊กเกอร์ติดรถ, ซิลค์สกรีน, อิงค์เจ็ท,แบนเนอร์, ธงญี่ปุ่น, Car Warp, Inkjet, Lightbox, SilkScreen, TowerAd.,
UV flatbed, large format, พิมพ์หมึกขาว, พิมพ์ลงกระจก, ป้าย, ป้ายทุกชนิด, ทำป้าย, งานป้าย, ป้ายโฆษณา, ป้ายกล่องไฟ, ผลิตป้าย, ติดตั้งป้าย, ป้ายธงญี่ปุ่น, ป้ายซันเฉด,
ป้ายแบนเนอร์, ป้ายอิงค์เจ็ท, ป้ายหมู่บ้าน, ป้ายกองโจร, ป้ายหาเสียง, ป้ายคัทเอาท์, ป้ายแบนเนอร์
 
Prodecal Co., Ltd.
66/133-134 Sathupradith Soi 58, Yak 2 (Pasuk)
Bangpongpang, Yannawa, Bangkok 10120
Contact us
Tel : 0-2294-4617, 0-2294-7130, 0-2682-2527
Fax : 0-2682-1369
 
Intragram : prodecal_inkjet
© 2013 Prodecal Co., Ltd. All rights reserved.